Điểm tin

ASEAN đang ngày càng tự cường

4 tháng 8. 2017

Tổng thư ký ASEAN Lê Lương Minh cho biết, vượt qua những chuyển biến lớn, phức tạp và sâu sắc của tình hình quốc tế và khu vực trong 5 thập kỷ qua, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngày nay đã trở thành tổ chức hợp tác khu vực được quốc tế đã đạt được nhiều thành công.
Xem thêm

Doanh nghiệp dệt may cần nỗ lực tận dụng ưu đãi từ các FTA

4 tháng 8. 2017

Để đạt các mục tiêu xuất khẩu dệt may trong năm 2017, Hội Dệt may thêu đan TP. Hồ Chí Minh khuyến nghị các doanh nghiệp (DN) cần phải nỗ lực tìm kiếm, phát triển thị trường hơn nữa và áp dụng triệt để các điều khoản về quy tắc xuất xứ hàng hóa theo các hiệp định thương mại mà Việt Nam đã ký kết.
Xem thêm

Từ ASEAN đến AEC: Leo dốc đến phồn vinh

2 tháng 8. 2017

Cô ca sĩ trẻ, không tên tuổi, vừa cầm chiếc điện thoại thông minh vừa ra sức ca một bài ca theo điệu “ráp” sôi động, nhằm thu hút người đi đường dừng lại trước cửa hàng bán điện thoại mới mở trên đường Trần Não, Quận 2, TPHCM. Con đường này vừa được chấn chỉnh, dọn dẹp lề đường, nhưng vẫn ngổn ngang công trình xây dựng… Bên kia đường là một siêu thị, nhiều quán lẩu dê, thỏ, cừu, cạnh chi nhánh các ngân hàng và không thiếu các quán cơm chay.
Xem thêm