Điểm tin

Hiệu ứng lớn của APEC với Việt Nam

20 tháng 11. 2017

Các nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC họp lần thứ 25 tại Đà Nẵng đã cam kết hành động mạnh mẽ hơn nữa để tạo động lực mới cho hợp tác, nhằm thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sáng tạo và bao trùm, tăng cường liên kết kinh tế khu vực, phát huy mọi tiềm năng của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa, tăng cường an ninh lương thực và nông nghiệp bền vững.
Xem thêm

Hội nghị Cấp cao ASEAN: Khẳng định vị thế quan trọng của Việt Nam

17 tháng 11. 2017

Ngày 15/11, trả lời phỏng vấn về kết quả Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 31 và các hội nghị cấp cao liên quan, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam cho biết, các hội nghị diễn ra trong ba ngày từ 12-14/11, tại thủ đô Manila của Philippines, với những thảo luận sôi nổi và kết quả thực chất, đã tạo dấu ấn tốt đẹp, khép lại một năm thành công rực rỡ của năm kỷ niệm “vàng” 50 năm thành lập ASEAN.
Xem thêm

Hội nghị Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng ASEAN tại Việt Nam

17 tháng 11. 2017

Từ 23-24/11/2017 tại Đà Nẵng, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ là đơn vị chủ nhà tổ chức Hội nghị Hội đồng Hiệp hội Ngân hàng ASEAN (ABA) lần thứ 47. Đây là sự kiện lớn và thường niên của cộng đồng các ngân hàng trong khu vực, với sự tham dự của các đoàn đại biểu đến từ các nước ASEAN đại diện cho các ngân hàng thuộc khối ASEAN.
Xem thêm