Bản tin

Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN Số 3/2018

7 tháng 3. 2018

Thời gian: 6/2018

Đơn vị thực hiện: Ban thư ký ASEAN

Dự án tin tức Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN (AEIB) chính thức ra mắt số đầu tiên vào 30/06/2017. AEIB sẽ cung cấp những tin tức mới và đáng chú ý nhất trong quá trình xây dựng và phát triển của cộng đồng kinh tế ASEAN. Dự án nằm trong những nỗ lực của ASEAN về tự do hóa thông tin nhằm nâng cao tầm hiểu biết của các đối tác về Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Số thứ 3, như thường lệ, sẽ cung cấp tổng quan về tình hình kinh tế khu vực và thế giới, cùng với tóm tắt tiến trình Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) và số liệu mới nhất về ASEAN. Ngoài ra, số này còn có một bản tin về tầm nhìn của ASEAN trong bối cảnh thế giới thay đổi nhanh chóng và quá trình chuyển đổi số, và một tin về căng thẳng thương mại đang leo thang, những ảnh hưởng lên hệ thống thương mại đa phương và tác động đến ASEAN.

Dự án Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN được thực hiện bởi Ban giám đốc Nghiên cứu Hợp tác ASEAN (AIMD) thuộc Ban Thư ký ASEAN, với sự hỗ trợ từ phía Dự án xây dựng năng lực về Nghiên cứu Hợp tác và Thống kê giữa EU-ASEAN (EU-COMPASS). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: [email protected]

Tải tài liệu đính kèm tại đây: Bản Tiếng Anh

Chia sẻ bài viết qua mạng xã hội: