Bản tin

Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN Số 4/2018

25 tháng 7. 2019

Thời gian: 11/2018

Đơn vị thực hiện: Ban thư ký ASEAN

Dự án tin tức Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN (AEIB) chính thức ra mắt số đầu tiên vào 30/06/2017. AEIB sẽ cung cấp những tin tức mới và đáng chú ý nhất trong quá trình xây dựng và phát triển của cộng đồng kinh tế ASEAN. Dự án nằm trong những nỗ lực của ASEAN về tự do hóa thông tin nhằm nâng cao tầm hiểu biết của các đối tác về Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Số thứ 4, như thường lệ, trình bày những tin tức định kỳ về tình hình hội nhập kinh tế ASEAN, cũng như sự phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu liên quan đến ASEAN. Ngoài ra, số này còn có 3 bản tin: một về những điểm nổi bật của chương trình nghị sự của AEC trong năm chủ tịch của Singapore; một bài về thương mại gắn với nền tảng điện tử và sự phát triển; cùng với bản tin về Hiệp định Vận tải Hàng không toàn diện.

Dự án Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN được thực hiện bởi Ban giám đốc Nghiên cứu Hợp tác ASEAN (AIMD) thuộc Ban Thư ký ASEAN, với sự hỗ trợ từ phía Dự án xây dựng năng lực về Nghiên cứu Hợp tác và Thống kê giữa EU-ASEAN (EU-COMPASS). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: AIMD@asean.org.

Tải tài liệu đính kèm tại đây: Bản Tiếng Anh

Chia sẻ bài viết qua mạng xã hội: