Bản tin

Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN Số 1/2017

10 tháng 7. 2017

Dự án tin tức Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN (AEIB) chính thức ra mắt số đầu tiên vào 30/06/2017. AEIB sẽ cung cấp những tin tức mới và đáng chú ý nhất trong quá trình xây dựng và phát triển của cộng đồng kinh tế ASEAN. Dự án nằm trong những nỗ lực của ASEAN về tự do hóa thông tin nhằm nâng cao tầm hiểu biết của các đối tác về Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Bản tin này bao gồm một bản tin đặc biệt về vai trò của ASEAN trong vấn đề bảo vệ môi trường toàn cầu hiện nay, tác giả Mr Pascal Lamy, cựu Chủ tịch Tổ chức Thương mại Thế giới WTO và nguyên Chủ tịch Danh dự của Viện nghiên cứu Paris, Notre Europe.

Ngoài ra, AEIB cũng bao gồm những chủ đề phổ biến khác như tóm lược nền kinh tế và đưa ra các chỉ số cụ thể, cũng như các chủ đề liên quan đến AEC.

Số tiếp theo của AEIB dự kiến sẽ ra mắt vào quý IV năm 2017

Dự án Tóm lược Hội nhập Kinh tế ASEAN được thực hiện bởi Ban giám đốc Nghiên cứu Hợp tác ASEAN (AIMD) thuộc Ban Thư ký ASEAN, với sự hỗ trợ từ phía Dự án xây dựng năng lực về Nghiên cứu Hợp tác và Thống kê giữa EU-ASEAN (EU-COMPASS). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: AIMD@asean.org.

Tải tài liệu đính kèm tại đây: Bản Tiếng Anh

Chia sẻ bài viết qua mạng xã hội: