Sổ tay doanh nghiệp

Hướng dẫn xuất khẩu vào thị trường Úc

16 tháng 07. 2019

Thời gian: 2015

Đơn vị thực hiện: Thương vụ Việt Nam tại Úc

Việt Nam và Úc tuy cách xa về địa lý, có nhiều khác biệt về văn hóa và lịch sử nhưng đến với nhau trên nền tảng lợi ích chung và tôn trọng lẫn nhau, cùng phát triển trong hòa bình và thịnh vượng.

Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 26-02-1973, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước đã được khẳng định và ngày càng phát triển.

Mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước, nhất là kể từ khi thiết lập quan hệ Đối tác Toàn diện tháng 9-2009, ngày càng được củng cố vững chắc, phát triển sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, an ninh−quốc phòng, văn hoá, giáo dục, du lịch. Chúng ta đã gặt hái nhiều thành tựu trong 40 năm qua nhưng còn có thể đạt được nhiều hơn nữa trong những thập kỷ tới.

Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt cơ hội, khai thác tối đa tiềm năng của quan hệ hai nước, Đại sứ quán Việt Nam và cơ quan Thương vụ tại Úc phối hợp biên soạn “Hướng dẫn xuất khẩu vào thị trường Úc” với hy vọng tài liệu tham khảo này thực sự hữu ích.

Bấm vào đây để đọc sách

Chia sẻ bài viết qua mạng xã hội: