Sự kiện

Hội thảo: Hiệp định EVFTA - Những điều doanh nghiệp cần biết

15 tháng 09. 2020

Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã chính thức có hiệu lực được gần 02 tháng. Một số doanh nghiệp đã được hưởng những lợi ích đầu tiên từ Hiệp định thế hệ mới, tiêu chuẩn cao, hứa hẹn nhiều kỳ vọng này. 

Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp vẫn chưa nhận diện được cơ hội cụ thể nào từ EVFTA cho mình. Một mặt, văn kiện EVFTA rất phức tạp, để đọc, hiểu được nội dung và biết cách tận dụng cam kết EVFTA là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Mặt khác, việc hiện thực hóa các cơ hội EVFTA đòi hỏi những hành động cụ thể, thích hợp của các cơ quan Nhà nước và từng doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp.

Để giúp doanh nghiệp hiểu chính xác và đầy đủ về các nội dung cốt lõi của EVFTA, có thông tin về các cơ chế hỗ trợ trong triển khai thực thi EVFTA của Nhà nước và các đơn vị, với sự phối hợp của Viện FNF Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức:

Hội thảo

Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA)

NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

   Thời gian:     8.00 – 12.00 Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

    Địa điểm:     Hội trường 1, Tầng 7, Trụ sở VCCI (Tòa bên ngoài), 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Tại Hội thảo, Cẩm nang doanh nghiệp “Tóm lược Hiệp định EVFTA” - Ấn phẩm đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về các cam kết cốt lõi của EVFTA cho doanh nghiệp do VCCI thực hiện sẽ được giới thiệu và tặng Đại biểu tham dự.

Trung tâm WTO và Hội nhập - VCCI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp/Hiệp hội cử đại diện tham dự Hội thảo này để có thêm thông tin hữu ích cho hoạt động của mình.

Thông tin xác nhận tham dự Hội thảo xin gửi về VCCI đến 15h ngày 23/09/2020 qua (i) email banthuky@trungtamwto.vn, (ii) link đăng ký online https://bitly.vn/5y44.

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm WTO và Hội nhập - VCCI

Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024 3577 1458

Email: banthuky@trungtamwto.vn

*Do số lượng Sách xuất bản có hạn, Ban Tổ chức xin phép chỉ tặng Sách cho Đại biểu có đăng ký tham dự, 01 cuốn/Đơn vị.

Thư mời và Chương trình Hội thảo được đính kèm dưới đây:

Chia sẻ bài viết qua mạng xã hội: